• Phần mềm Đặc thù ngành

  Hàng ngàn công ty trên toàn industry-specific thế giới đang áp dụng các giải pháp phần mềm kinh doanh đặc thù ngành của Epicor. Mỗi giải pháp này đã vượt mặt hệ thống lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp truyền thống (ERP) để cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng (SCM), quản lý sản phẩm, quản lý tài chính, quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và hơn thế nữa.

  Phần mềm Kinh Doanh Đặc thù ngành

  Được thiết kế dựa trên từng yêu cầu đặc trưng của ngành sản xuất, phân phối, bán lẻ, khách sạn và dịch vụ, phần mềm kinh doanh của Epicor có thể điều chỉnh cho một phạm vi ngành tổng quát và thị trường theo chiều dọc. Cách thức tiếp cận theo "tầng doanh nghiệp" duy nhất tại Epicor đã cho phép chúng tôi đem đến những giải pháp phần mềm kinh doanh thế hệ mới để hỗ trợ từ các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ đến những doanh nghiệp đa quốc gia lớn, cùng với việc thiết kế phần mềm đáp ứng được nhu cầu phức tạp của doanh nghiệp từ chế tạo kim loại đến nhà phân phối ô tô đến các nhà bán lẻ chéo kênh và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Chúng ta đều biết rằng một giải pháp không thể nào đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người. Giải pháp phần mềm kinh doanh đặc thù ngành xuyên suốt từ đầu đến cuối của Epicor đã nhận biết được nhu cầu về việc tận dụng sự đa dạng địa lý trên cả mặt doanh thu và chi phí của doanh nghiệp, để cho bạn có thể vượt mặt đối thủ cạnh tranh với một sự vận hành hiệu quả và năng suất cao hơn và dịch vụ khách hàng tầm cỡ thế giới.

  Hệ thống Quản lý Doanh nghiệp

  Trong bối cảnh nền kinh tế chuyển mình và thay đổi liên tục, Epicor nắm rõ được các yếu tố tạo nên sự thay đổi và những yếu tố tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp. Đôi khi sẽ không có một kế hoạch định sẵn để ứng phó với các thay đổi về yêu cầu và điều kiện trong thị trường và chúng tôi hiểu rõ điều đó. Chúng tôi cũng biết rằng cung cấp chất lượng hàng đầu và hiệu suất hoạt động trong doanh nghiệp là điều làm nên một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới để có thể cung cấp dịch vụ hài lòng cho khách hàng với một tốc độ nhanh. Giải pháp phần mềm kinh doanh thế hệ mới của Epicor cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của toàn bộ hệ thống của công ty, cho dù doanh nghiệp hoạt động tại địa phương, ở trong châu Á, hoặc với quy mô toàn cầu.

 • Epicor solutions are designed around the unique operational needs of each industry and are available in the cloud, hosted, or on-premises. Customers can better manage complexity and focus on core growth activities.

  Talk to an Expert »