• Phần mềm Ngành In ấn và Bao bì

 • Phần mềm Epicor cho Ngành In ấn và Bao bì, tiền thân là Phần mềm Kodak EMS, là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) mở rộng và linh hoạt, kết hợp sức mạnh của phần mềm EPR của Epicor đã được giải thưởng với khả năng in tinh tế dẫn đầu ngành của Kodak Unified Workflow Solutions. Epicor cung cấp một sự kết hợp độc đáo của công nghệ và tư vấn kinh doanh giúp bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh tinh gọn và giải pháp tiếp cận hướng khách hàng theo yêu cầu của thị trường. Epicor giúp bạn hợp lý hóa quá trình sản xuất, giảm lãng phí trong doanh nghiệp của bạn, và đảm bảo rằng bạn biết những gì khách hàng của bạn muốn và khi nào họ muốn.

  Phần mềm ERP cho Ngành In ấn và Bao bì

  • Thúc đẩy doanh thu bán hàng và tiếp thị với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được cài đặt kèm theo.
  • Tự động hóa ước tính chi phí để lập báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.
  • Tối ưu hóa lịch trình sản xuất thường xuyên thay đổi với khả năng Hoạch định và Điều độ sản xuất mạnh mẽ
  • Tăng năng suất, đồng thời nâng cao chất lượng và theo dõi công suất vận hành thông qua quản lý sản xuất và chất lượng.
  • Hợp lý hóa quản lý chuỗi cung ứng của bạn và tối ưu quản lý hóa tồn kho của bạn.
  • Cải thiện phân tích tài chính và ra quyết định với các giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp (EPM).

  Phần mềm Epicor cho Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và quyền truy cập vào dữ liệu thực - cho dù đó là doanh thu bán hàng, sản xuất, hoặc tài chính. Epicor cho phép bạn xác định đâu là khách hàng/ công việc đem lại lợi nhuận hoặc không và tập trung vào các hoạt động duy trì và tăng trưởng kinh doanh của bạn. Được thiết kế cho các doanh nghiệp in ấn truyền thống và kỹ thuật số, phần mềm giải pháp của Epicor là một chất xúc tác cho sự thay đổi đó, và sẽ giúp bạn đối phó với thách thức trong tương lai và đem lại thành công ngày hôm nay.

  Phần mềm In ấn

  Epicor và Kodak đã hợp tác để đưa ra thị trường một giải pháp phần mềm toàn diện cho ngành công nghiệp in ấn và bao bì. Hợp tác cùng Kodak, Epicor tiếp tục truyền thống của mình là nhà cung cấp phần mềm giải pháp hàng đầu cho các ngành công nghiệp đặc thù cụ thể là Phần mềm giải pháp cho Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì. Các liên minh chiến lược giữa Epicor và Kodak cho phép các tổ chức trong ngành công nghiệp in ấn và bao bì được hưởng lợi từ tính linh hoạt, giải pháp Web 2.0, có thể hài hoà công việc in ấn, truyền thông và xuất bản với khả năng bao quát toàn diện công việc kinh doanh, quy trình làm việc, và thương mại điện tử. Phần mềm giải pháp Epicor cho Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) mở rộng và linh hoạt, được công nhận và trao tặng giải thưởng với công nghệ Phần mềm giải pháp thống nhất quy trình công việc tinh vi hàng đầu ngành công nghệ in ấn từ Kodak.

  Thắc mắc về phần mềm ERP của chúng tôi cho Ngành In ấn và Bao bì? Hãy gọi cho chúng tôi + 65-63338121, hoặc Hỏi Chuyên gia Epicor.

 • Epicor ERP Virtual Tour

  Bấm vào đây để khám phá bản demo và Hành trình ERP ảo

  Xem ngay »

 • Giải pháp Epicor được thiết kế xung quanh các nhu cầu hoạt động độc nhất của các doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp tập trung vào sự vượt trội. Khách hàng có thể quyết định tốt hơn mức độ phức tạp và tập trung vào hoạt động phát triển cốt lõi.

  Nói chuyện với Chuyên gia »