• Phần mềm Sản xuất

 • Các nhà sản xuất ở Châu Á phải liên tục đối mặt với áp lực để tạo ra một sản phẩm chất lượng hàng đầu - giao hàng đúng hạn, mọi lúc. Bên cạnh đó, họ còn phải đối mặt hàng ngày với biến động kinh tế, quản lý thị trường, và việc tuân thủ qui định. Nỗ lực giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận trong khi vẫn duy trì tính cạnh tranh là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

  Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Sản xuất

  Epicor Manufacturing là một giải pháp toàn diện cho phép bạn hoạch định, điều độ, thực hiện và giám sát toàn bộ qui trình sản xuất. Từ quản lý nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, triết lý của chúng tôi về sản xuất kết hợp, theo đơn đặt hàng mang lại khả năng linh hoạt và sự nhạy bén cao nhất.

  Nắm bắt kĩ thuật tân tiến nhất và được xây dựng trên một mô hình dữ liệu thống nhất, Epicor Manufacturing cung cấp khả năng quan sát theo thời gian thực và chính xác về qui trình sản xuất của bạn, để bạn có thể tự tin chủ động quản lý các hoạt động của doanh nghiệp mình. Tính năng quản lý qui trình kinh doanh kèm theo mang lại sự linh hoạt mà bạn cần để làm kinh doanh theo cách bạn muốn.

  Tìm hiểu thêm về Giải pháp Epicor Manufacturing

   

 • Epicor ERP Virtual Tour

  Bấm vào đây để khám phá bản demo và Hành trình ERP ảo

  Xem ngay »

 • Giải pháp Epicor được thiết kế xung quanh các nhu cầu hoạt động độc nhất của các doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp tập trung vào sự vượt trội. Khách hàng có thể quyết định tốt hơn mức độ phức tạp và tập trung vào hoạt động phát triển cốt lõi.

  Nói chuyện với Chuyên gia »