• ซอฟต์แวร์ ERP

  ERP Software

 • Epicor®พร้อมที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจด้วยโปรแกรมด้านการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) รุ่นล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นมาตามความต้องของผู้ใช้ในปัจจุบัน Epicor ERP จึงเป็นโซลูชั่น ERP ระดับโลกที่มอบทางเลือก ความยืดหยุ่น และความคล่องตัวที่จะช่วยสร้างโอกาส และการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณ

  Epicor ERP คือโซลูชั่นซอฟต์แวร์ทางธุรกิจแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว มีให้เลือกใช้งานทั้งในแบบติดตั้งภายในองค์กร แบบเช่าใช้จากผู้ให้บริการ หรือซอฟต์แวร์ในรูปแบบการบริการซอฟท์แวร์ (SaaS) บนคลาวด์ Epicor ERP สร้างขึ้นบนเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ 100% เพื่อให้เข้าใช้ระบบได้ง่าย และรองรับการใช้งานของพนักงานที่ทำงานแบบเคลื่อนที่ได้เป็นอย่างดี

  ซอฟต์แวร์ Epicor ERP นำเสนอซอฟท์แวร์ที่ผู้ใช้สามารถเลือกใช้เป็นส่วนๆ พร้อมทั้งมีความสามารถต่างๆ ที่มุ่งเน้นไปที่การลดค่าใช้จ่าย การทำให้กระบวนการเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มการตอบสนองลูกค้าทั่วทั้งองค์กร ซึ่งทั้งหมดข้างต้นจะนำไปสู่การเติบโตและทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง


  What Is Enterprise Resource Planning (ERP)? - Epicor Asia


  สร้างขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ

  ปัจจุบันโซลูชั่น Epicor ERP สามารถช่วยให้องค์กรขนาดกลาง แผนกต่างๆ รวมถึงบริษัทย่อยของบริษัทใน Global 1000 ใช้ทรัพยากรที่มีความสำคัญที่สุดของพวกเขาในการเพิ่มผลกำไรได้อย่างเต็มที่ และมีให้เลือกใช้งานในหลายภาคอุตสาหกรรมทั้งการผลิต การจัดจำหน่าย การบริการ และการค้าปลีก โซลูชั่นเหล่านี้มีฟังก์ชันการทำงานเฉพาะอุตสาหกรรมเชิงลึกอยู่ภายในแต่ละภาคธุรกิจเหล่านี้ ค้นหาหาคำตอบว่าทำไม Epicor ERP จึงเหมาะสมกับอุตสาหกรรมของคุณมากที่สุด. กว่า Industries Default

  ERP for Manufacturing ERP for Distribution 

 • Epicor ERP Virtual Tour

  ื่อเข้าไปดูการแนะนำและสาธิตการทำงานของ ERP

  คลิ๊กที่นี่เพ»