• seamarketing@epicor.com ǀ ติดต่อ Epicor: (66) 2 697 9130
 • โซลูชั่นสำหรับธุรกิจด้านการผลิตที่รองรับการเติบโต และการขยายตัวของคุณ

  ทั้งหมดเป็นเรื่องของการเติบโต

  ผู้ผลิตในปัจจุบันคาดหวังว่าธุรกิจของพวกเขาจะเติบโต แต่หลายรายไม่ได้เข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างทันท่วงทีเพื่อใช้ในการตัดสินใจอย่างรวดเร็วในการรองรับการเติบโต*

  เรียนรู้วิธีที่ระบบ ERP และซอฟต์แวร์ด้านการผลิตที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณรวมฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่สำคัญ ทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และให้ข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงเพื่อให้ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้นซึ่งจะทำให้คุณอยู่บนเส้นทางการเติบโตต่อไป

  ดาวน์โหลดอีบุ๊คคู่มือเพิ่มผลกำไรของผู้ผลิตเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ:

  • 5 ปัจจัยัยหลักที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และทำกำไร
  • 5 ความเสี่ยงของการเติบโต และวิธีการที่ซอฟต์แวร์ ERP สามารถช่วยเตรียมความพร้อมให้กับบริษัทของคุณ

  ลงทะเบียนและดาวน์โหลดอีบุ๊คทันทีเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณอยู่บนเส้นทางการเติบโตที่เหมาะสม

  *ที่มา: เพิ่มการดำเนินงานการผลิตของคุณโดยการเลือกระบบ ERP ที่ใช้งานง่าย 2015, อเบอร์ดีนกรุ๊ป, อิงค์

 • คู่มือในการเพิ่มผลกำไรของผู้ผลิต

  โปรดเติมรายละเอียดให้ครบถ้วนตามเครื่องหมาย *

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
 • ผู้นำในอุตสาหกรรมเหล่านี้ต่างไว้วางใจในเอพิคอร์:

  Energizer  
  Caps & Closures  
  Sapphire  
  EL ES DE  
  ETEL  
   

  เอพิคอร์ กับ ยูเอ็มซี อัลตร้ามาชินนิง คอร์ปอเรชั่น

   

  เมลิสสา ไฮตาล่า ผู้จัดการฝ่ายไอทีของยูเอ็มซี อิงค์กล่าวถึงวิธีที่เทคโนโลยีของเอพิคคอร์ช่วยให้พวกเขานำการแข่งขัน และยังคงรักษาสโลแกนของพวกเขาที่ว่า "ไปให้ไกลกว่าคนอื่นๆ" เอาไว้

   

  ระบบจัดการการผลิต

  เพื่อคงความสามารถในการแข่งขัน ผู้ผลิตต้องหาวิธีปรับปรุงการวางแผน การติดตาม การจัดตารางเวลา และการดำเนินงานให้ดีขึ้นภายใต้งบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด สำหรับธุรกิจเช่นคุณซอฟต์แวร์ด้านการผลิตคือกุญแจสำคัญในการเข้าถึงความชาญฉลาดทางธุรกิจเพื่อวางแผนทรัพยากรการผลิต (MRP) และการจัดการการผลิตได้ดีขึ้น รวมถึงเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย และเร่งการเติบโต


   
 • เกี่ยวกับ Epicor

  Epicor Software Corporation ช่วยส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจ โดยการนำเสนอซอฟต์แวร์เฉพาะอุตสาหกรรมที่มีความยืดหยุ่น ที่ถูกออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้า
  ในอุตสาหกรรม การจัดจำหน่าย ค้าปลีก และบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีกับความต้องการด้านการดำเนินงานและกระบวนการทางธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าของเรา นั่นคือสิ่งที่ถูกผนวกไว้ในโซลูชั่น ทั้งแบบคลาวด์ แบบโฮสต์ และแบบติดตั้งเพื่อการใช้งานในแต่ละสถานที่ ด้วยความเข้าใจที่เจาะลึกถึงความต้องการในอุตสาหกรรม โซลูชั่น Epicor จึงช่วยเพิ่มการเติบโตควบคู่ไปกับการจัดการความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เป็นโซลูชั่นที่ทรงประสิทธิภาพ สนับสนุนการจัดการทรัพยากรให้ทำได้อย่างอิสระ ขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  คุยกับผู้เชี่ยวชาญ »