• seamarketing@epicor.com ǀ ติดต่อ Epicor: (66) 2 697 9130
 • ชุดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ ERP

  ด้วยชุดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Epicor ERP คุณจะค้นพบวิธีที่ซอฟต์แวร์ด้านการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ช่วยให้คุณวางแผนการเติบโตทางธุรกิจ และสามารถนำแผนการเหล่านั้นไปใช้งานได้อย่างได้อย่างสมบูรณ

  8 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเลือกระบบ ERP ที่ดี

  เรียนรู้วิธีการเลือกโซลูชั่น ERP ที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณในชุดเอกสารเรื่อง " 8 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเลือกระบบ ERP ที่ดี "

  สำรวจ ERP กับทัวร์เสมือนจริง

  ชมการสาธิตระบบ Epicor ERP เพื่อเรียนรู้คุณสมบัติต่างๆ ของ Epicor ERP ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการผลิตและการจัดจำหน่าย

 • ขอรับชุดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ ERP

  โปรดเติมรายละเอียดให้ครบถ้วนตามเครื่องหมาย *

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
 • บัวร์ & โค ไฟน์ เมทัลเวิร์คกิ้ง กรุ๊ป

   
   

  ซอฟต์แวร์ Epicor ERP ช่วยให้บัวร์ & โค ไฟน์ เมทัลเวิร์กกิง กรุ๊ป ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ได้ทันท่วงที จากข้อมูล ณ เวลาการใช้งานจรืงที่เกิดขึ้น (real-time) มีความคล่องตัว และยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ตลอดจนเพิ่มโอกาสในการทำให้ลูกค้าซื้อสินค้ามากขึ้น

  " ด้วยการสนับสนุนของกระบวนการผลิตที่มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วและครอบคลุม (Quick Response Manufacturing) ของ Epicor ERP 10 ทำให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้น ลดระยะเวลาในการรอคอยสินค้าของเราได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความสามารถในการตอบสนองได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ปรับลดเวลาที่ใช้ในเราส่งมอบชิ้นส่วนจากแปดสัปดาห์ลงมาเหลือเพียงสามสัปดาห์" ร์กกิง กรุ๊ป

  โรนัลด์ คุท ซีอีโอของ บัวร์ & โค ไฟน์ เมทัลเวิ

   

  ระบบด้านการวางแผนทรัพยากรองค์กร

  การเติบโตและการจัดการธุรกิจด้านการผลิตหรือการจัดจำหน่ายท่ามกลางเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันมีความซับซ้อนและมีความท้าทาย คุณจำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ช่วยในการตัดสิน ณ ขณะเวลาจริงขิงการใช้งานเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ในการสนับสนุนการตัดสินใจที่ชาญฉลาดและรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างดี

   
 • เกี่ยวกับ Epicor

  Epicor Software Corporation ช่วยส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจ โดยการนำเสนอซอฟต์แวร์เฉพาะอุตสาหกรรมที่มีความยืดหยุ่น ที่ถูกออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้า
  ในอุตสาหกรรม การจัดจำหน่าย ค้าปลีก และบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีกับความต้องการด้านการดำเนินงานและกระบวนการทางธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าของเรา นั่นคือสิ่งที่ถูกผนวกไว้ในโซลูชั่น ทั้งแบบคลาวด์ แบบโฮสต์ และแบบติดตั้งเพื่อการใช้งานในแต่ละสถานที่ ด้วยความเข้าใจที่เจาะลึกถึงความต้องการในอุตสาหกรรม โซลูชั่น Epicor จึงช่วยเพิ่มการเติบโตควบคู่ไปกับการจัดการความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เป็นโซลูชั่นที่ทรงประสิทธิภาพ สนับสนุนการจัดการทรัพยากรให้ทำได้อย่างอิสระ ขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  คุยกับผู้เชี่ยวชาญ »