• ระบบจัดจำหน่าย

 • การจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อช่วยในการวางแผน การประกอบ การขนส่ง และส่งมอบสินค้าที่ลูกค้าต้องการในเวลาที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั่นคือสิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจสำหรับระบบจัดจำหน่ายขององค์กร แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือทำอย่างไรให้สามารถทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งการจะทำเช่นนั้นได้คุณจำเป็นต้องอาศัยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม

  ซอฟต์แวร์ด้านการจัดการการจัดจำหน่าย

  Epicor Distribution ให้ฟังก์ชั่นการทำงานครบตามที่คุณต้องการ ซึ่งประกอบด้วยโซลูชั่นด้านห่วงโซ่อุปทานเชิงลึก การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า การดำเนินธุรกิจอย่างชาญฉลาด และอื่นๆ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะคัดเลือก บรรจุ และขนส่งสินค้าแบบง่ายๆ หรือขยายช่องทางในการสั่งซื้อจากเป็นหลายช่องทางด้วยบริการจัดหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้าของคุณ Epicor Distribution ทำให้คุณอยู่ในจุดที่ได้เปรียบเสมอ

  เราตระหนักดีว่ามีธุรกิจเป็นจำนวนมากที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตนเอง หากคุณสนใจรายละเอียดเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านการผลิตของเรา สามารถเข้าไปดูได้ที่ เรียนรู้เพิ่มเติม manufacturing software

  ในทำนองเดียวกัน เราตระหนักดีว่าองค์กรผู้ให้บริการจำนวนมากก็ต้องการมีระบบจัดจำหน่าย สามารถเข้าไปดูโซลูชั่นด้านการบริการของเราได้ที่

  Distribution Management Solutions


 • Epicor ERP Virtual Tour

  ื่อเข้าไปดูการแนะนำและสาธิตการทำงานของ ERP

  คลิ๊กที่นี่เพ»