• seamarketing@epicor.com ǀ ติดต่อ Epicor: (66) 2 697 9130
 • ยกระดับประสิทธิภาพและความปลอดภัยด้วยโซลูชั่น ERP
  บนระบบคลาวด์ของเรา

  ERP บนระบบคลาวด์ได้รับความนิยมแพร่หลายอย่างรวดเร็วสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกขนาด

  ปัจจุบัน ลูกค้า (และผู้จำหน่ายระบบ ERP) คาดการณ์ว่าในอนาคต การติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรในองค์กร (Enterprise Resource Planning - ERP) จะเป็นรูปแบบของซอฟต์แวร์ ERP บนระบบคลาวด์ มากกว่าซอฟต์แวร์รุ่นเก่าที่ติดตั้งภายในองค์กร

  เอกสารนี้สำรวจเหตุผลสำคัญ 10 ข้อที่ลูกค้าของเอพิคอร์เลือกใช้ระบบคลาวด์สำหรับการติดตั้ง ERP จากประสบการณ์หลายปีที่เราได้ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าเอพิคอร์ในการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มคลาวด์เพื่อสร้างสรรค์คุณประโยชน์ทางด้านธุรกิจและเทคโนโลยี

  ไม่เพียงแค่เราเท่านั้น Nucleus Research ได้สำรวจความคิดเห็นของกว่า 100 บริษัทในช่วงปี 2558 และพบว่า“ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม รวมถึงการลดค่าใช้จ่ายด้านไอที เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน และปรับปรุงการจัดการสินค้าคงคลัง” ด้วยการใช้งานโซลูชั่น ERP บนระบบคลาวด์ การใช้งานระบบคลาวด์คือมาตรฐานใหม่ เรามาสำรวจเหตุผลบางประการกัน

  The Top 10 Reasons Epicor Clients Choose the Cloud

  10 เหตุผลสำคัญที่ลูกค้าเอพิคอร์เลือกใช้ระบบคลาวด์

 • รับรายงานด้านเทคนิค

  โปรดเติมรายละเอียดให้ครบถ้วนตามเครื่องหมาย *

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
 • เอพิคอร์ได้รับความไว้วางใจจากผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้:

  Heidenhain
  The Manufacturing Institute
  Varta
  WD40

  ค้นหาว่าเพราะเหตุใดระบบคลาวด์จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

  เพิ่มประสิทธิภาพและมุ่งเน้นกิจกรรมหลักที่สร้างรายได้ ด้วยการเปลี่ยนย้ายไปสู่โซลูชั่นคลาวด์ที่มีรางวัลเป็นเครื่องรับประกัน

  TMC Cloud Computing Excellence Award 2015
  CRN Partner Program Cloud 2015
  2015 Bronze Stevie Winner - International Business Awards
  SaaS Awards 2016 Finalist
 • เกี่ยวกับ Epicor

  Epicor Software Corporation ช่วยส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจ โดยการนำเสนอซอฟต์แวร์เฉพาะอุตสาหกรรมที่มีความยืดหยุ่น ที่ถูกออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้า
  ในอุตสาหกรรม การจัดจำหน่าย ค้าปลีก และบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีกับความต้องการด้านการดำเนินงานและกระบวนการทางธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าของเรา นั่นคือสิ่งที่ถูกผนวกไว้ในโซลูชั่น ทั้งแบบคลาวด์ แบบโฮสต์ และแบบติดตั้งเพื่อการใช้งานในแต่ละสถานที่ ด้วยความเข้าใจที่เจาะลึกถึงความต้องการในอุตสาหกรรม โซลูชั่น Epicor จึงช่วยเพิ่มการเติบโตควบคู่ไปกับการจัดการความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เป็นโซลูชั่นที่ทรงประสิทธิภาพ สนับสนุนการจัดการทรัพยากรให้ทำได้อย่างอิสระ ขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  คุยกับผู้เชี่ยวชาญ »