• ซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่

  Epicor ใช้สถาปัตยกรรมเชิงบริการ (SOA) และเทคโนโลยีเว็บเซอร์วิสที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมในการสรรค์สร้างโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น โซลูชั่นซอฟต์แวร์เฉพาะอุตสาหกรรมสำหรับการผลิต การจัดจำหน่าย การบริการ การค้าปลีก และการบริการจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถ รวมถึงสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

  ซอฟต์แวร์ธุรกิจสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

  ซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ของ Epicor นำเสนอบริการที่ครอบคลุมที่ให้จุดหนึ่งของความรับผิดชอบหลักพื่อกระตุ้นให้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างรวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายรวมในการเป็นเจ้าของระบบต่ำ โซลูชั่นซอฟต์แวร์เหล่านี้ไม่ได้ให้เพียงความสามารถในการปรับขนาดได้ แต่ยังมีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความท้าทายที่ธุรกิจเผชิญอยู่ในปัจจุบันขณะที่ทำให้องค์กรประสบความเสร็จเป็นอย่างดีในอนาคต พอร์ตโฟลิโอโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ของ Epicor ถูกสร้างขึ้นบน Epicor True SOA™ และ Microsoft .NET Framework ซึ่งทำให้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Epicor เป็นการลงทุนที่ดีเยี่ยมสำหรับทั้งในปัจจุบันและอนาคต

  โซลูชั่นทางธุรกิจสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

  ถูกออกแบบมาเพื่อลดค่าใช้จ่ายและความซับซ้อนในการติดตั้ง การรวมระบบ และการสนับสนุน โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Epicor ทำให้พนักงานของคุณมุ่งเน้นไปที่กระบวนการทางธุรกิจ และแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยี โดยการให้โซลูชั่นทางธุรกิจที่ใช้ได้งานง่ายจากทุกที่บนทุกอุปกรณ์ Epicor มีค่าใช้จ่ายรวมในการเป็นเจ้าของระบบ (TCO) ต่ำ และให้ผลตอบแทนจากการลงทุนกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว ในทางกลับกัน คุณสามารถจะเห็นยอดขาย และผลกำไรที่เพิ่มขึ้น และท้ายสุดการเป็นผู้นำตลาด

  สำรวจคุณสมบัติต่างๆ ของระบบ ERP ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบริษัท
 • Epicor solutions are designed around the unique operational needs of each industry and are available in the cloud, hosted, or on-premises. Customers can better manage complexity and focus on core growth activities.

  Talk to an Expert »