Epicor ERP Software

ทรัพยากรของลูกค้าของ Epicor

พันธมิตร Epicor ทำงานใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นการประชุมแบบพบกันโดยตรงที่การประชุมลูกค้าทั่วโลกของเรา การติดต่อทางอีเมล หรือสนทนาทางโทรศัพท์ การติดต่อกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิดให้ประโยชน์ที่ดีเสมอ

พอร์ทัลลูกค้า

พอร์ทัลลูกค้า EPICWeb นำเสนอเครื่องมือที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าและพันธมิตรทั้งหมด พร้อมด้วยทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับการบำรุงรักษาในปัจจุบันของลูกค้า เยี่ยมชมศูนย์การสนับสนุนและทรัพยากรแห่งนี้สำหรับเอกสารโดยละเอียด การเข้าถึงข้อมูลด้านการศึกษา การสนทนาออนไลน์ในสายผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ อัพเดตผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดได้ทันที รวมทั้งวิธีค้นหาและเลือกข้อมูลที่คุณต้องการอย่างชัดเจนเสมอ

ล็อกอินเข้าสู่ พอร์ทัลลูกค้า EPICweb

เว็บคาสต์และกิจกรรม

Epicor นำเสนอกิจกรรมทางออนไลน์มากมายและเข้าร่วมในกิจกรรมสดทั่วโลกเป็นจำนวนมาก ดูกำหนดการของเว็บคาสต์ Epicor สำหรับเว็บคาสต์ของลูกค้าที่กำลังจะเริ่มขึ้นและที่ต้องการ พร้อมการรับรายละเอียดและลงทะเบียนสำหรับ กิจกรรม Epicor แบบสด รวมทั้ง มุมมอง —จากการประชุมลูกค้าจากทั่วโลกประจำปีของเรา

การประชุมผู้ใช้

การประชุมลูกค้าทั่วโลกของ Epicor เพื่อเปิดรับมุมมอง เป็นกิจกรรมที่สำคัญสำหรับการเรียนรู้และการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง เริ่มต้นด้วยการต้อนรับในเย็นวันอาทิตย์ การประชุมจะนำเสนอเนื้อหาการเรียนรู้ตลอดสามวันเต็ม นอกเหนือจากเซสชันนับร้อยรายการแล้ว ลูกค้ายังมีโอกาสอีกมากในการทำความรู้จักกับลูกค้าอื่นๆ และกับพนักงานของ Epicor เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ มุมมอง และเริ่มวางแผนเข้าร่วมกับเราได้ทันที

กลุ่มผู้ใช้

เพิ่มพูนความรู้ของคุณและเรียนรู้ประสบการณ์จากบุคคลในระดับเดียวกัน Epicor มีกลุ่มผู้ใช้อย่างเป็นทางการและยังมีกลุ่มในระดับภูมิภาคและนานาชาติที่มุ่งเน้นโดยเฉพาะซึ่งพบปะกันเป็นประจำ กลุ่มเหล่านี้ให้ความเห็นเชิงลึกอย่างเชี่ยวชาญ การแลกเปลี่ยนระหว่างบุคคลในระดับเดียวกัน และโอกาสในการติดต่อกับ Epicor ในรูปแบบการทำงานร่วมกันแบบเปิด นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มผู้สนใจเฉพาะทาง (SIG) ซึ่งประกอบด้วยผู้ใช้สำหรับอุตสาหกรรมนั้นๆ โดยเฉพาะ กลุ่มผู้ใช้ต่างๆ ได้ให้ลิงค์ที่สำคัญสำหรับ Epicor แก่เครือข่ายผู้ใช้ของเรา เราทำงานร่วมกับกลุ่มผู้ใช้พร้อมไปกับที่เราวางแผนในการออกผลิตภัณฑ์ในอนาคต

คุณสามารถติดต่อบริษัท Epicor ในพื้นที่ของคุณหรือส่งอีเมลไปที่ asiamarketing@epicor.com เพื่อติดต่อกับกลุ่มผู้ใช้ที่อยู่ในพื้นที่ของคุณ

การอัพเกรดและการโยกย้าย

ธุรกิจไม่มีการหยุดนิ่งและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งตลอดเวลา นวัตกรรม ความต้องการของลูกค้า และความกดดันจากการแข่งขันผลักดันให้องค์กรของคุณพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในตลาด Epicor พัฒนาซอฟต์แวร์องค์กรรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าสามารถดำเนินธุรกิจในภาวะที่ท้าทายเหล่านี้อย่างต่อเนื่องและได้รับโอกาสใหม่ๆ มากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์ในองค์กรของเรา ให้ล็อกอินเข้าสู่พอร์ทัลลูกค้า EPICWeb และไปยังศูนย์การอัพเกรดและการโยกย้าย โปรดทราบว่าคุณจำเป็นต้องให้ ID และรหัสผ่านผู้ใช้ของ EPICWeb เพื่อล็อกอินเข้าสู่ไซต์

 

 © Epicor Software Corporation  
Terms of Use |  Privacy Policy