Epicor ERP Software
  Global Sites

 Tập đoàn Công nghiệp hàn Malaysia

Company Facts:
 • Thông tin công ty
 • Địa điểm: Malaysia
 • Lĩnh vực: Sản xuất
 • Web site: www.wim.com.my

“Epicor nổi bật với khả năng liên kết tới hoạt động của chúng tôi và cung cấp dữ liệu chúng tôi cần.”

Ông Keng Foon Leong, Giám đốc | Tập đoàn Công nghiệp hàn Malaysia

Được sáng lập bởi 7 anh em nhà Leong vào năm 1972, Tập đoàn Công nghiệp hàn Malaysia (WIM) là công ty bản địa duy nhất tại Malaysia sản xuất máy hàn phục vụ cho các ngành công nghiệp sau khi thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính 1997/98 và cạnh tranh gay gắt từ các nhà khai thác trong nước và Trung Quốc.


WIM cam kết sản xuất sản phẩm và dịch vụ hàn chất lượng cao. WIM cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi và các khóa đào tạo cho nhân viên kĩ thuật viên của khách hàng và sinh viên các trường kĩ thuật. Công ty tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp hàn, với cam kết mang đến những công nghệ tân tiến và độc đáo, đảm bảo cho các thành tựu vượt trội trong tương lai.

WIM cũng cung cấp một “Giải pháp tổng thể cho ngành hàn”, bao gồm MMA, MIG, TIG, Công nghệ hàn điểm, Công nghệ cắt plasma, Hàn plasma và Công nghệ hàn robot tự động.

Thách thức trong kinh doanh

Trước khi sử dụng phần mềm của Epicor, WIM đã sử dụng một hệ thống Lập kế hoạch yêu cầu vật liệu (MRP) nội địa. Công ty cần một hệ thống tổng thể hơn để hỗ trợ hoạt động sản xuất và cung cấp thông tin sử dụng dữ liệu thời gian thực.

Ông Keng Foon Leong, Giám đốc WIM, giải thích về việc công ty cần một hệ thống tân tiến hơn. “Hệ thống MRP nội địa có phân hệ sản xuất nhưng không thể quản lý một lượng dữ liệu lớn. Quy trình sản xuất của chúng tôi bao gồm từ chuẩn bị vật liệu thô cho tới lắp rắp ra sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi có rất nhiều bộ phận trong công ty và thực sự cần một hệ thống toàn diện hơn để quản lý một lượng dữ liệu khổng lồ.”

“Chúng tôi là công ty lắp ráp máy móc nên các phân hệ sản xuất, đặc biệt là quản lý vật liệu rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi không thể quan sát quy trình vận chuyển vật liệu trên hệ thống sử dụng trước đây và cũng không thể tính toán được số vật liệu cần thiết trước khâu lắp ráp cuối cùng.”

Giải pháp

Giải pháp sản xuất ERP Epicor là một phần mềm quản lý sản xuất toàn diện cho phép các nhà sản xuất lên kế hoạch, lịch trình, thực hiện và quản lý toàn bộ quy trình sản xuất.

Sử dụng công nghệ mới nhất và được xây dựng trên một mô hình dữ liệu thống nhất, Phần mềm Sản xuất Epicor cung cấp một cái nhìn chính xác và tức thì về quy trình sản xuất, từ đó, công ty có thể chủ động và tự tin quản lý các hoạt động. Việc quản lý quy trình kinh doanh linh hoạt giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty phát triển theo hướng mong muốn.

Phần mềm Lập kế hoạch yêu cầu vật liệu (MRP) và phần mềm sản xuất Epicor là một phần của hệ thống giải pháp toàn diện giám sát toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lợi ích

WIM đã sử dụng hệ thống giải pháp của Epicor trong 4 năm rưỡi và đạt được nhiều lợi ích bao gồm cải thiện tầm nhìn, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định với dữ liệu thực chính xác.

“Chúng tôi đã tìm hiểu một số nhà cung cấp ERP, xem xét hệ thống và chức năng của từng bên. Epicor nổi bật với khả năng liên kết tới hoạt động của chúng tôi và cung cấp dữ liệu chúng tôi cần. Việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn. Khi cần, thông tin sẽ hiển thị lập tức lên màn hình và giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều thời gian. Epicor cải thiện tầm nhìn toàn diện hoạt động kinh doanh,” ông Leong chia sẻ.

Từ vật liệu thô tới thành phẩm, phần mềm sản xuất và MRP của Epicor cung cấp mức độ linh hoạt cao hơn và tốc độ nhanh hơn. Ông Leong cho biết: “Epicor cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn toàn diện hơn về quy trình vận chuyển vật liệu. Việc sở hữu một hệ thống MRP tân tiến trong cả một giải pháp toàn diện như Epicor đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh.”

Ông Leong cũng nhắc đến khả năng hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định với dữ liệu tức thì là giá trị cốt lõi của phần mềm giải pháp ERP Epicor. Hệ thống cho phép WIM hạch toán chi tiêu và đầu tư cũng như hỗ trợ công ty đưa ra những quyết định với thông tin chính xác và cập nhật.

“Epicor giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí thông qua việc đưa ra các quyết định kinh doanh rõ ràng hơn. Chúng tôi biết rằng dữ liệu và báo cáo là chính xác. Chúng tôi có thể trông cậy vào hệ thống Epicor hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định, giúp chúng tôi ra quyết định nhanh chóng và phù hợp với chi tiêu.”

Đôi nét về Epicor

Tập đoàn Phần mềm Epicor là tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ, và ngành công nghiệp dịch vụ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Epicor có hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Giải pháp Epicor cho phép các doanh nghiệp tăng hiệu quả và nâng cao lợi nhuận. Với bề dày lịch sử phát triển, sự am hiểu ngành nghề và đam mê tính ưu việt, Epicor truyền cảm hứng cho khách hàng để xây dựng lợi thế cạnh tranh lâu dài. Epicor mang đến dịch vụ hiệu quả nhất gói gọn trong một điểm tập trung giải trình cho các doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.epicor.com.

 Success Highlights:

Thông tin nổi bật

Thách thức
 • WIM cần một hệ thống ERP tiên tiến, có thể hỗ trợ quy trình sản xuất và quản lý một lượng dữ liệu khổng lồ.

 Giải pháp

 • Giải pháp ERP của Epicor là phần mềm quản lý sản xuất toàn diện cho phép lên kế hoạch, lịch trình, thực hiện và điều hành toàn bộ quy trình sản xuất.

 Lợi ích

 • Tăng tính hiển thị cho mọi hoạt động
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định
 • Dữ liệu thực, chính xác ​© Epicor Software Corporation Home |  Investors |  Partners |  Privacy
Terms of Use |  Privacy Policy Industries |  Solutions |  Products |  Company |  Customers |  Services |  Careers