Epicor ERP Software

Công ty của Chúng tôi

Hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 nước dựa vào Epicor để giúp họ đối phó với các thách thức của tình hình kinh doanh ngày nay – và giúp họ có khả năng thành công còn lớn hơn trong tương lai. Với các giải pháp trong hơn 30 ngôn ngữ, Epicor có thể hỗ trợ tổ chức của bạn – cho dù bạn tiến hành kinh doanh ở mức độ địa phương, khu vực hoặc đa quốc gia.

Được thiết kế dành cho các nhu cầu đặc thù của những ngành then chốt – sản xuất, phân phối, bán lẻ, nhà hàng-khách sạn và dịch vụ – phần mềm Epicor cung cấp các giải pháp đầu ngành, từ đầu cuối đến đầu cuối và kiến thức chuyên môn mà bạn cần để tăng hiệu quả vận hành và nâng cao lợi thế cạnh tranh. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp mang tính đổi mới và đã đạt nhiều giải thưởng cho khách hàng của chúng tôi, Epicor là đối tác ổn định, vững mạnh mà bạn có thể cậy vào lúc này và cả tương lai.

Các ứng dụng doanh nghiệp và giải pháp phần mềm ERP của Epicor được thiết kế để mang lại hiệu quả kinh tế trong khi vẫn cực kỳ mạnh mẽ, linh hoạt và có thể mở rộng được. Hơn nữa, các giải pháp của chúng tôi được thiết kể để phát triển khi việc kinh doanh của bạn phát triển. Điều đó cho phép khách hàng khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể tiếp tục sử dụng các giải pháp của Epicor, ngay cả khi họ phát triển lên mức doanh nghiệp toàn cầu với giá trị hàng tỉ đôla.

Tìm hiểu Thêm về Phần mềm Epicor

Epicor hoạt động tại hơn 60 nước trên toàn cầu. Liên hệ Epicor để tìm hiểu thêm về đại diện địa phương của Epicor và cách thức liên hệ đại diện địa phương của bạn.

Để tìm hiểu thêm về Epicor, vui lòng bấm vào các liên kết sau đây. Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ được chuyển đến trang web của tập đoàn bằng tiếng Anh.

 

 © Epicor Software Corporation  
Điều khoản sử dụng |  Chính sách bảo mật