Epicor ERP Software

อุตสาหกรรม

Epicor นำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์ทางธุรกิจโดยเฉพาะแก่บริษัทนับพันแห่งทั่วโลก เลือกอุตสาหกรรมของคุณด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดว่า Epicor สามารถช่วยเหลือคุณด้วยโซลูชันและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่คุณต้องการได้อย่างไร

โซลูชันอุตสาหกรรมเฉพาะทางในแต่ละประเภทมีคุณสมบัติที่นอกเหนือไปจากระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) แบบดั้งเดิม เพื่อการจัดการการเงิน การจัดการผลิตภัณฑ์ การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM) และอื่นๆ อีกมากมาย

การผลิต

โซลูชันซอฟต์แวร์การผลิตของ Epicor ที่ได้รับรางวัลนั้นนำเสนอโซลูชัน ERP, CRM และห่วงโซ่อุปทานสำหรับผู้ผลิตที่ผลิตตามสั่งและแบบผสม Epicor มุ่งเน้นให้เหมาะกับความท้าทายในด้านการทำงานร่วมกัน การปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่อง การปรับแต่งจำนวนมาก และการส่งมอบที่ตรงเวลาให้ดียิ่งขึ้น Epicor นำเสนอโซลูชันต่างๆ สำหรับผู้ผลิตในแต่ละประเภท นับตั้งแต่ร้านขนาดเล็กไปจนถึงผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบตามสั่งที่ซับซ้อน อุตสาหกรรมหลักซึ่ง Epicor มุ่งเน้นในโซลูชันการผลิต ได้แก่ การผลิตงานโลหะ เครื่องจักรกลอุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ การบินและอวกาศ และอื่นๆ อีกมากมาย

การจัดจำหน่าย

การจัดจำหน่ายของ Epicor นำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์การจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมในตัว ด้วยแอปพลิเคชันการจัดการการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า การเงิน การจัดจำหน่าย และคลังสินค้า ผู้จัดจำหน่ายจะมีมุมมองเกี่ยวกับข้อมูลลูกค้าทุกคนอย่างรอบด้าน การจัดจำหน่ายของ Epicor ให้ฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็นต่อความต้องการของผู้จัดจำหน่ายเพื่อความสำเร็จในศตวรรษที่ 21 และความสามารถในการจัดการสินค้าคงคลังและคลังสินค้าขั้นสูง รวมทั้งเครื่องมือในการคาดการณ์และการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ

การต้อนรับ

การต้อนรับของ Epicor คือโซลูชันที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยให้องค์กรด้านการต้อนรับสามารถจัดการและปรับการดำเนินงานในทุกๆ ด้านอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การจัดทำรายงานรายวัน การจัดการคำขอ และการจัดการวัตถุดิบต่างๆ ตลอดจนการเงิน การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจที่สำคัญ ฯลฯ ซอฟต์แวร์ของ Epicor ช่วยขจัดปัญหาการสิ้นเปลืองเวลาที่ซ้ำซ้อนและการป้อนด้วยตนเองด้วยการรวมเข้ากับระบบ Property Management Systems (PMS) และ Point-of-Sale (POS) ได้อย่างราบรื่น ภัตตาคาร ทีมนักกีฬาชั้นนำ และเครือข่ายโรงแรมที่มีชื่อเสียงทั่วโลกมากกว่า 70% ต่างยอมรับในประโยชน์จากโซลูชันทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะนี้

การค้าปลีก

ธุรกิจการค้าปลีกชั้นนำในระดับโลกกว่าร้อยแห่งใช้โซลูชันการค้าปลีกของ Epicor เพื่อเพิ่มผลกำไร ประสิทธิภาพ และการแข่งขันทางธุรกิจมากขึ้น โซลูชันซอฟต์แวร์ด้านการค้าปลีกของเราใช้คุณสมบัติของเทคโนโลยี Microsoft .NET ที่รับรองแล้ว เพื่อปรับปรุงการดำเนินงานและตรงกับการค้าที่พัฒนาขึ้นและความคาดหวังในบริการของผู้ซื้อสินค้าประเภทต่างๆ ในปัจจุบัน Epicor เสนอโซลูชันการจัดการการค้าปลีกที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรในทุกระดับชั้นทั้งในระดับภูมิภาคจนถึงแบรนด์ทั่วโลกที่มีหลายช่องทาง

บริการ

บริการของ Epicor คือพอร์ตโฟลิโอโซลูชันที่สมบูรณ์แบบซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ ประสบความสำเร็จและจัดการทรัพยากรทางธุรกิจ จัดการส่งมอบบริการ การดำเนินงานด้านการเงินที่มีประสิทธิภาพ และวิเคราะห์ประสิทธิภาพของธุรกิจในองค์กรด้านบริการทั้งหมดอย่างทั่วถึง การนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ในซอฟต์แวร์ของ Epicor สำหรับองค์กรด้านบริการให้มุมมองที่แม่นยำในแบบเรียลไทม์สำหรับธุรกิจการให้บริการ ดังนั้น คุณจึงสามารถดำเนินงานเชิงรุกได้อย่างมั่นใจ การจัดการกระบวนการธุรกิจในตัวให้ความยืดหยุ่นตามความจำเป็นขององค์กรเนื่องจากธุรกิจมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โซลูชันซอฟต์แวร์ของเราสำหรับองค์กรด้านบริการช่วยปรับกระบวนการธุรกิจ เพิ่มศักยภาพแก่บริษัทในการขยายห่วงโซ่มูลค่าทางธุรกิจ เพิ่มรายได้ และผลักดันให้เกิดประโยชน์ต่อผลกำไรโดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะของ Epicor

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับซอฟต์แวร์โซลูชันธุรกิจของเรา โปรดติดต่อเราที่หมายเลข 66 (0) 2656-0297 เพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญหรือส่งอีเมลถึงเรา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซลูชันซอฟต์แวร์ทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะของ Epicor โปรดทราบว่าระบบจะนำคุณกลับไปที่เว็บไซต์บริษัทในภาษาอังกฤษ

 

 © Epicor Software Corporation  
Terms of Use |  Privacy Policy